Mua 1 được 2, hái lộc năm mới tại fun88

Mua 1 được 2, hái lộc năm mới tại fun88

thiên ha bet
trận thứ ba của trận đấu vòng bảng AFC Champions League, Wang Shilong, đã trở thành trường bóng đá Evergrande Cầu thủ đầu tiên xuất hiện ở AFC Champions League. fun88 Thiếu niên cho thuê một nửa giải U19 Quốc gia
Là biểu ngữ cho thành tích bên trong và bên ngoài của Chinese Super League, xây dựng đội ngũ và xây dựng hệ thống trong những năm gần đây

Evergrande, người đã tham gia sâu vào công tác đào tạo trẻ trong nhiều năm và từng xuyên thủng bức tường, đã đưa ra câu trả lời thỏa đáng vao fun88 vào năm vừa qua.   
Học viện trẻ 15 tuổi lọt vào đội đầu tiên làm nên lịch sử

    Dù không bảo vệ được Chinese Super League như ý muốn nhưng điều mà người hâm mộ vao fun88 sẽ thấy ở mùa giải mới là một Evergrande mới sung sức, giàu sức sống và sung sức hơn: trong danh sách 50 người mà Evergrande trình vào đầu năm nay, lần đầu tiên các sản phẩm đào tạo trẻ vao fun88 hơn đội một. 5 người và 20 người trong đội dự bị là hàng chính hãng ""made by Evergrande Football School"".

Ở giai đoạn 1 của giải đấu, 3 cầu thủ trẻ Permanjiang, Tan Kaiyuan và Wang Shilong đã lên đội 1. Ở giai đoạn 2, tiền vệ 15 tuổi Li Xingxian và hậu vệ 16 tuổi Wan Likai đã được bổ sung, trở thành người trẻ nhất trong lịch sử đội Evergrande. Một thành viên trong nhóm.       Quảng Châu Evergrande đã giành chức vô địch trong Giải đấu U16 ""Long Tỉnh Hailanjiang""

Cúp đào tạo mùa hè     Bên cạnh sự bùng nổ, phẩm chất của những cầu thủ tinh hoa của Evergrande Football School cũng là điều hiển nhiên đối với tất cả: Ở vòng đầu tiên của Football Association Cup, Chủ tịch Tan Kai đã thi đấu và ghi bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp của đội bóng, trở thành người đầu tiên kqsxmn đại diện cho đội đầu tiên của Evergrande xuất phát và là người đầu tiên đại diện cho đội đầu tiên của Evergrande ghi bàn.

Cầu thủ của các trường bóng đá; ở vòng hai của Cúp Liên đoàn bóng đá, Evergrande đã xếp tất cả đội hình 29 người do các trường bóng đá sản xuất, và độ tuổi trung bình là 19 tuổi cũng lập kỷ lục kqsxmn trong lịch sử đội bóng; trận thứ ba của trận đấu vòng bảng AFC Champions League, Wang Shilong, đã trở thành trường bóng đá Evergrande Cầu thủ đầu tiên xuất hiện ở AFC Champions League. fun88   Thiếu niên cho thuê một nửa giải U19 Quốc gia   

So với nhiều cầu thủ ưu tú đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc ở đội một, những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc hơn của Evergrande Football School đã hoàn thành quá trình kqsxmn chuyển đổi từ cầu thủ trẻ thành cầu thủ chuyên nghiệp thông qua hình thức cho mượn và các phương tiện khác: mùa giải này, có 20 cầu thủ trẻ của Evergrande Football School. Anh thuê ""san bằng"" và chơi tổng cộng 90 trận, trong đó có 3 trận ở hạng trung, 12 trận ở hạng trung, và 5 trận ở đội trẻ U19 quốc gia. "