Cách Tham Gia Vào E-Sport Tại Fun88 Và Có Cơ Hội Nhận Hoàn Trả Lên Đến 100%

Cách Tham Gia Vào E-Sport Tại Fun88 Và Có Cơ Hội Nhận Hoàn Trả Lên Đến 100%

thiên ha bet
Parry, trong vai trò chủ tịch của EFL, đặc biệt quan tâm đến những đề xuất sau này do tác động tài chính của coronavirus đã đẩy nhiều câu lạc bộ Championship, League One và League Two đến bờ vực sụp đổ. fun88 Ông tin rằng 'Dự án lớn bức tranh' là một giải pháp cho một vấn đề đã tồn tại lâu nay.
Rick Parry ĐỘC QUYỀN: Chủ tịch EFL nói Liverpool và Manchester United 'nên được hoan nghênh' vì những đề xuất cấp tiến vì bóng đá Anh là một 'hệ thống bị hỏng'

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Anh, Rick Parry, đã bảo vệ những đề xuất cải cách đối với bóng đá Anh, nói với talkSPORT rằng cần có "các giải pháp triệt để" để sửa một "hệ thống bị hỏng".

Các Telegraph hôm Chủ Nhật tiết lộ chi tiết của 'Dự án Big Picture', được tác giả chủ sở hữu của Liverpool với sự hỗ trợ từ Manchester United và là một kế hoạch để lắc lên đáng kể các trò chơi ở đất nước này.

Các đề xuất bao gồm cắt giảm Premier League xuống còn 18 đội, hủy bỏ EFL Cup và Community Shield, và - gây tranh cãi nhất - trao nhiều quyền lực hơn cho các câu lạc bộ hàng đầu.

Nó cũng cam kết một gói tài chính ngay lập tức cho EFL và 25% doanh thu hàng năm của Premier League.

Parry, trong vai trò chủ tịch của EFL, đặc biệt quan tâm đến những đề xuất sau này do tác động tài chính của coronavirus đã đẩy nhiều câu lạc bộ Championship, League One và League Two đến bờ vực sụp đổ.
fun88 Ông tin rằng 'Dự án lớn bức tranh' là một giải pháp cho một vấn đề đã tồn tại lâu hơn một vài tháng và điều này không phải do một đại dịch sức khỏe gây ra.


Và giám đốc điều hành đầu tiên của Premier League muốn Liverpool và United - những người đã đưa ra các đề xuất - được hoan nghênh, không bị chỉ trích, vì 'giải pháp triệt để' cho các vấn đề lớn nhất của trận đấu.

Parry nói với White và Jordan trên talkSPORT : “Đó là một mô hình đã bị hỏng và thành thật mà nói, nó đã bị hỏng trước đại dịch.

“Có một khoảng cách không thể kiểm soát được giữa Championship và Premier League, và có những bất bình đẳng mà các khoản thanh toán bằng dù bay tạo ra và kết quả là những hành vi điên rồ phát sinh ở Championship, với 107% doanh thu được chi cho tiền lương và 400 triệu bảng tài trợ của chủ sở hữu yêu cầu hàng năm.

“Những khó khăn mà các câu lạc bộ League One và League Two phải đối mặt, nơi một lần nữa đòi hỏi rất nhiều tiền tài trợ của chủ sở hữu, họ hiện đã thực hiện các bước để hành xử có trách nhiệm bằng cách đưa ra giới hạn mức lương, đây là một bước đi đúng hướng - vì vậy có cả một loạt ngắn -các vấn đề dài hạn và nhiệm kỳ cần được giải quyết.
ketqua minhngoc Theo quan điểm của chúng tôi, những gì 'Bức tranh lớn' thực hiện là giải quyết mọi vấn đề bất bình đẳng trong số đó.

“Bất kỳ ai khác có thể đưa ra một kế hoạch, Premier League có thể đã đưa ra một kế hoạch ở bất kỳ giai đoạn nào trong 25 năm qua; thực tế là hai câu lạc bộ hàng đầu của chúng tôi đã đưa ra một kế hoạch, tôi thực sự không nghĩ rằng nó sẽ bị chỉ trích và thực sự nghĩ rằng nó sẽ được hoan nghênh.

“Đã có rất nhiều phản ứng cuồng loạn về việc họ giành quyền kiểm soát - có những điều sẽ không làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng bạn phải nhớ rằng người ta dự đoán rằng Premier League sẽ tiếp tục như hiện tại, EFL sẽ tiếp tục như vậy , FA vẫn có phần đặc biệt của mình ở Premier League nên không ai có thể phủ quyết việc xuống hạng trong một sớm một chiều, điều đó không thể xảy ra.

“Mọi người đã nói đó là một cú giật điện, nhưng tôi không thấy nó như vậy.
kèo nhà cái Rõ ràng là tôi đang nhìn nó từ đầu bên kia của kính thiên văn, và tôi thấy những lợi ích mà nó mang lại cho chúng tôi, và tôi đang nói rằng nếu hai câu lạc bộ hàng đầu của chúng tôi đưa ra một kế hoạch, thì hãy chúc mừng họ và hy vọng làm cho một điều gì đó triệt để xảy ra, bởi vì chúng ta cần những giải pháp triệt để.

“Có sáu câu lạc bộ đã từng ở Premier League trong suốt, không bao gồm Manchester City, và có 43 người đã chiếm giữ 14 vị trí còn lại và để nói về một 'chúng tôi và họ' thực sự rất bực bội, bởi vì sự thật là có khoảng 40 câu lạc bộ thăng, trầm và luân phiên giữa Premier League và Championship.

“Và chúng ta nên xem xét điều gì hoạt động cho toàn bộ kim tự tháp, chứ không phải điều gì hoạt động cho 14 kim tự tháp ở đó vào lúc này.

“Đó là nền dân chủ, nó cần lá phiếu và sẽ rất khó khăn, nhưng nếu bạn chỉ ngồi và nghĩ, 'chúng ta sẽ không bao giờ có được lá phiếu', bạn sẽ không bao giờ làm được gì cả.

“Vì vậy, ít nhất có một kế hoạch ở ngoài đó. Lẽ ra, nó không được tiết lộ theo cách này, nó đã bị rò rỉ và điều đó thật không may, và bây giờ cuộc tranh luận có thể bắt đầu.

“Có rất nhiều kế hoạch khác nhau mà chúng tôi đang tiếp tục theo đuổi, nhưng không có gì hấp dẫn bằng điều này về tương lai lâu dài của trò chơi.

“Đây là kế hoạch táo bạo nhất và [nói chuyện với Simon Jordan] bạn đã nói rằng bạn không đồng ý với cơ chế của nó, vì vậy tôi nghĩ bạn và tôi hoàn toàn đồng ý rằng đây sẽ là giải pháp phù hợp.

“Tôi cũng hoàn toàn đồng ý rằng trong điều kiện thực tế, việc đạt được sẽ có nhiều thách thức, nhưng đó không phải là lý do để không đi. Đó không phải là lý do để không thử và chỉ đơn giản là lăn lộn ”.