Tổng Hợp Thủ Thuật và Phương Pháp Cá Độ Bóng Đá Hiệu Quả

Tổng Hợp Thủ Thuật và Phương Pháp Cá Độ Bóng Đá Hiệu Quả

2020-11-13Bài báo được trích dẫn:

Hậu vệ Dara O'Shea phản ánh về sự gia tăng nhanh chóng khi anh ấy nhìn thấy đội đầu tiên của Ireland.

Dara O'Shea có thể bị đẩy thẳng vào sức nóng của trận đấu tại Nations League sau khi được đưa vào đội tuyển Cộng hòa Ireland trong bối cảnh cuộc khủng hoảng tuyển chọn bia.
Hậu vệ của West Brom đang chuẩn bị cho vòng loại Giải vô địch châu Âu của đội U21 với Ý ở Pisa khi anh ấy được Stephen Kenny gọi lên vào đêm Chủ nhật sau khi đội hình cao cấp bị tàn phá bởi các giao thức coronavirus và chấn thương.

Thay vào đó, anh ấy sẽ bay đến Helsinki vào thứ Ba, với trận đầu tiên gặp Phần Lan vào đêm hôm sau, một khả năng khác biệt, và điều đó sẽ đại diện cho một bước quan trọng khác trong nền giáo dục bóng đá đã đạt được tốc độ trong năm ngoái hoặc lâu hơn.
xo so truc tiep vietlott hom nay O'Shea nói: “Thật là tuyệt vời. Rõ ràng là năm chúng tôi đã có với lứa tuổi 21 và sau đó là ở cấp câu lạc bộ, thật tuyệt vời. Tôi đã chơi rất nhiều trò chơi, tôi cũng học được rất nhiều điều và nó thực sự tích cực về tất cả. ”


Trung vệ 21 tuổi, người nằm trong đội hình cao cấp vào tháng trước, đã được trao cơ hội sau khi John Egan và Derrick Williams bị loại bởi những hạn chế của Covid-19 trước trận hòa 0-0 vào Chủ nhật với Xứ Wales, trong đó người thay thế Kevin Long dính chấn thương mắt khó chịu.

Sự thăng hoa của anh ấy sau một cái gì đó của một ngọn lửa rửa tội ở Premier League với Baggies thăng hạng, những người đã mở đầu chiến dịch của họ với các trận đấu với Leicester và Everton trước khi có trận hòa 3-3 đáng chú ý với Chelsea để giành một điểm đầu tiên.

O'Shea nói: “Tôi vẫn sẽ học cho đến ngày tôi nghỉ hưu, nhưng đó là một bước tiến lớn. Các cầu thủ sắc bén và giỏi hơn rất nhiều, nhưng tôi đang học hỏi. Tôi rất biết ơn khi được chơi trò chơi, cách tốt nhất để học là chơi trò chơi, đặc biệt là ở cấp độ cao nhất, và nó sẽ chỉ giúp tôi cải thiện về lâu dài.

“Tôi thực sự biết ơn khi được thi đấu và tôi đang trân trọng những cơ hội. Trận đấu đầu tiên, đó là một sự thức tỉnh về Premier League là như thế nào, khi thi đấu với một đội như Leicester. Chúng tôi đã có một khởi đầu khó khăn với Leicester, Everton và Chelsea với ba trận đầu tiên nên tôi phải học hỏi nhanh chóng. bóng đá nhà cái Bạn phải thích nghi với nó. Tôi không nghĩ rằng đó là điều mà bạn có thể sẵn sàng vì sự khác biệt giữa Premier League và Championship là một khoảng cách quá lớn so với những gì tôi nghĩ. ”

Thích ứng với sự khắc nghiệt của bóng đá quốc tế cũng sẽ khó khăn không kém, mặc dù kinh nghiệm của ông chủ câu lạc bộ Slaven Bilic, người đã đại diện cho Croatia xuất sắc như vậy trong những ngày thi đấu của chính mình, có thể chứng minh vô giá về mặt đó.

O'Shea nói: “Danh tiếng của anh ấy đã tự nói lên điều đó, những đội bóng mà anh ấy quản lý, những đội anh ấy đã chơi, và anh ấy thật tuyệt vời với tôi.
Fun88 Rõ ràng là thật tuyệt khi có một hậu vệ đồng nghiệp huấn luyện tôi và cố vấn cho tôi và thêm những điều nhỏ vào trò chơi của tôi mà tôi chưa từng có trước đây.

“Thật tuyệt khi có một người có nhiều kiến ​​thức ở đó giúp đỡ tôi và hiển nhiên cũng cho tôi cơ hội.

“Anh ấy không ngại chơi những cầu thủ trẻ ở vị trí phòng ngự, điều này thật khó tin đối với các cầu thủ trẻ bởi vì bạn muốn chơi ở độ tuổi trẻ và nếu được trao cơ hội, bạn muốn ra sân và thể hiện những gì mình có và cải thiện. theo cách đó. ”