Thienhabet, Đội tuyển Argentina có thành tích tốt nhất tại vòng loại World Cup

Thienhabet, Đội tuyển Argentina có thành tích tốt nhất tại vòng loại World Cup

2022-02-10Bài báo được trích dẫn:

Argentina đã kết thúc như thế nào ở vòng loại World Cup với 5 phiên bản cuối cùng? Argentina đã đăng ký khu vực của họ cho lịch world cup 2022 việt nam ...

Nhà vô địch Copa America 2021, tj77 Argentina đã đăng ký khu vực của họ sau World Cup 2022 Qatar lần thứ mười ba liên tiếp.

Hiện tại, họ đang đứng thứ 2 trước đối thủ Brazil với 35 nhân tố từ 15 bộ quần áo thi đấu vòng loại. Mặc dù La Albiceleste vẫn có 3 bộ quần áo để thi đấu trong khuôn khổ vòng loại CONMEBOL, nhưng họ đã kiểm soát được các yếu tố phụ ổn định hơn là ở 4 vòng loại cuối cùng. Thực tế, nếu xét vòng loại lịch world cup 2022 việt nam, đó là chiến dịch tuyệt vời của họ.

Tìm hiểu cách chơi Blackjack tại sòng bài kubet!

Trên thực tế, đó là lý do chính dẫn đến vòng loại World Cup 1974, Argentina giờ đã không còn đặt sai trận đấu nữa. 35 yếu tố mà họ có được bây giờ có thể là một yếu tố bổ sung so với những gì họ có được vào năm 2006 (những yếu tố tối đa mà họ nhận được cho đến bây giờ tính đến 5 vòng loại cuối cùng). Ở phiên bản tiếp theo, Lautaro Martinez là tay săn bàn đỉnh cao của Argentina với 7 bàn thắng ghi tên mình. tj77 Anh ấy được gắn với vai trò thứ hai bên cạnh danh sách những cầu thủ ghi bàn thường thấy ở bên cạnh Luis Suarez và Neymar (ở vòng loại CONMEBOL World Cup). Lionel Messi là cầu thủ ghi bàn tối đa thứ 2 của La Albiceleste với 6 bàn thắng.

Mặc dù Argentina đã đảm bảo tối đa các nhân tố bên cạnh các vòng loại đang diễn ra, nhưng vòng loại World Cup 2014 trở thành thời điểm tốt nhất nếu xét về 5 phiên bản cuối cùng mà họ đăng quang. Brazil, tuy nhiên, bây giờ đã không còn tham gia vào các vòng loại trở lại sau đó vì họ đã là chủ nhà. Trong một cuộc phỏng vấn đặc biệt với GOAL, tiền đạo của Tottenham và người Anh giải thích cách anh ấy sử dụng các số liệu thống kê để cố gắng khuếch đại sự nghiệp bay bổng đỉnh cao của mình

Đội trưởng đội tuyển Anh, Harry Kane, chỉ còn ít hoặc không còn gì để chứng tỏ. Ở tuổi 28, anh ấy nổi tiếng là một trong những tiền đạo xuất sắc của trò chơi. Tuy nhiên, cầu thủ 3 lần đoạt chiếc ủng vàng ở Premier League, người cũng ghi nhiều bàn thắng nhất ở World Cup 2018, vẫn có những bàn thắng mà anh ấy mong muốn được hiện thực hóa. Thật vậy, giờ đây anh ấy mong muốn được bắt chước những người như Cristiano Ronaldo và Lionel Messi thông qua việc kiên trì đạt được ước mơ ở độ tuổi 30 của mình.

Thienhabet "Mọi người đang nói về việc họ trở nên đỉnh nhất ở độ tuổi giữa 20 và cuối 20", anh ấy nói với GOAL trong thời gian của một cuộc phỏng vấn đặc biệt tại lịch world cup 2022 việt nam The Hive, sân vận động của Barnet FC ở phía bắc London. "Nhưng tôi cảm thấy như mọi người hiện nay có thể là những người đầu tiên ở độ tuổi 30, đẩy thẳng đến giữa những năm 30 tuổi.

"Bạn phải nhìn vào Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Robert Lewandowski và Zlatan Ibrahimovic. Tất cả những game thủ đó đều đạt ngưỡng 30 và đưa sự nghiệp của họ lên mọi cấp độ khác." Đó là điều mà tôi phải quan sát và rất nhiệt tình vì thực tế là tôi nhận ra còn rất nhiều thứ mà tôi có thể cải thiện và đạt được.

Hãy chơi craps tại Kubet!

"Tôi cho rằng Ronaldo và Messi đã đặt ra tiêu chuẩn, giờ đây không còn đơn giản là ở trên sân nữa mà thông qua việc trở nên chuyên nghiệp như vậy. Mọi chuyện đều ổn nhờ cách họ giữ khung thành của mình ở trạng thái xuất sắc, một cách hay để thực hiện tuần này qua tuần khác. "Vì vậy, đó là mục tiêu: Tôi cần phải chơi cờ bạc bóng đá càng lâu càng tốt. Đây là trò chơi mà tôi yêu thích và say mê chơi mỗi ngày trong đời, vì vậy tôi chơi càng lâu thì càng hay. "