Thabet, Alphonso Davies từ Đội tuyển Canada đã bỏ lỡ 3 trận đấu cho Vòng loại World Cup 2022

Thabet, Alphonso Davies từ Đội tuyển Canada đã bỏ lỡ 3 trận đấu cho Vòng loại World Cup 2022

2022-01-28Bài báo được trích dẫn:

Davies của Canada bỏ qua ba trận đấu vòng loại world cup 2022 vietnam vì vấn đề về cơ tim sau cơn COVID-19. Đồ cổ 21 năm thống trị sau khi nhóm thành viên người Đức phát hiện ra các triệu chứng và biểu hiện của bệnh viêm cơ tim nhẹ. Alphonso Davies có thể không có mặt ở đội tuyển quốc gia nam thien ha bet Canada cho các trận đấu vòng loại World Cup sắp tới sau khi phải ngồi ngoài với bằng chứng kích ứng cơ tim mạch vành sau một đợt COVID-19.

Alphonso Davies có thể không có mặt ở đội tuyển nam Canada toàn quốc cho các trận đấu vòng loại World Cup sắp tới sau khi phải ngồi ngoài vì bằng chứng kích ứng cơ tim sau đợt cấp COVID-19. (Chris Young / Báo chí Canada) Alphonso Davies sẽ bỏ qua 3 trận đấu vòng loại world cup 2022 vietnam tiếp theo của Canada, cùng với việc nhóm Bundesliga của anh ấy thông báo rằng người nổi tiếng bóng đá chỉ ra các triệu chứng và triệu chứng kích thích cơ tim sau khi dùng COVID-19.

Cầu thủ cổ điển 21 tuổi, người cũng biểu thienhabet diễn cho Bayern Munich trong khuôn khổ giải VĐQG Đức, đã trở nên thống trị sau khi tư cách thành viên phát hiện ra các triệu chứng và triệu chứng của bệnh viêm cơ tim nhẹ.

Những điều tò mò thú vị nhất về Blackjack, trò chơi hay nhất tại Thien Ha Bet

Canada Soccer cho biết trong một thông báo hôm thứ Sáu rằng world cup 2022 vietnam Davies, người đến từ Edmonton, có thể sẽ vắng mặt. Nó cũng khuyên CBC Sports rằng danh sách cho các trò chơi điện tử sắp tới của họ có thể được giới thiệu quá hạn vào tuần tới.

Canada dự kiến ​​chơi vòng loại World Cup ở Honduras (ngày 27 tháng 1), trong nước ở Hamilton (ngày 30 tháng 1) và ở El Salvador (ngày 2 tháng 2). Các nhóm câu lạc bộ được yêu cầu ra mắt game thủ trong các cửa sổ FIFA đáng kính, bao gồm các vòng loại sắp diễn ra, bên cạnh trường hợp chấn thương. Giám sát viên của Bayern, Julian Nagelsmann, đã đưa ra lời khuyên về một hội nghị thông tin trước trận đấu hôm thứ Sáu rằng vấn đề sẽ được phát hiện khi xem xét bài kiểm tra theo dõi mà từng cầu thủ từng có COVID-19 phải trải qua.

Thabet "Anh ấy sẽ từ bỏ chương trình giáo dục của chúng tôi cho đến khi có thông báo. Ngoài ra, anh ấy có thể sẽ không có mặt trong những tuần tới", Nagelsmann nói bằng tiếng Đức. World cup 2022 vietnam "Siêu âm chỉ ra rằng bệnh viêm cơ tim không phải lúc nào cũng nghiêm trọng như vậy, tuy nhiên đó là dấu hiệu của bệnh viêm cơ tim. Tuy nhiên, nó phải được chữa lành và chắc chắn sẽ mất một chút thời gian."

Alphonso Davies đã bị loại khỏi tư cách thành viên của anh ấy, Bayern Munich, vì một ví dụ nhẹ liên quan đến COVID của bệnh viêm cơ tim, một chứng kích thích cơ tim mạch vành. Viêm cơ tim là một tình trạng nhẹ, thoáng qua trong phần lớn các trường hợp, theo ý kiến ​​của các chuyên gia.

Nagelsmann cho biết rất khó để thông báo liệu viêm cơ tim có phải do COVID hay không.

Tại sao phải mua Xổ số trực tuyến? - Sòng bạc Ku

"Có những lý do bất thường, chẳng hạn như tải lượng vi rút cụ thể hoặc bệnh cúm, có thể gây ra các vấn đề về tim", ông nói qua một phiên dịch viên. Những game thủ khác đã bị viêm cơ tim sớm hơn coronavirus, Nagelsmann nói, tuy nhiên nó không hoàn toàn áp dụng cho nhóm như thế nào Davies nhỏ lại hoặc cách điều trị nó.

"Sẽ không được tính nếu Alphonso Davies mắc bệnh này do cúm hay Omicron, Delta, hay bất cứ thứ gì. Đó giờ đây không còn là yếu tố quyết định nữa", ông nói. "Kịch bản là nó thực sự khủng khiếp, khủng khiếp. Tôi có thể nói gì đây? Một viễn cảnh khủng khiếp đối với chúng tôi".