Thienhabet, vong loai world cup 2022 là niềm hy vọng mà mọi người mong đợi trong đại dịch

Thienhabet, vong loai world cup 2022 là niềm hy vọng mà mọi người mong đợi trong đại dịch

2022-01-20Bài báo được trích dẫn:

Bóng đá sẽ giúp chúng ta quay trở lại một vài kiểu bình thường. Đầu tháng này, từ nhà tôi ở Qatar, tôi đã theo dõi sát sao vì Hoa Kỳ đã giới thiệu những bước hoàn thiện của Sân vận động Thành phố Giáo dục và bày tỏ lòng biết ơn đến những người chăm sóc sức khỏe tuyến đầu - vong loai world cup 2022 ở Hoa Kỳ và hơn thế nữa - những người đã liều mạng để hỗ trợ tất cả chúng ta vì thời gian của những hoàn cảnh tuyệt vời đó.

Tôi nên bắt đầu phần này với sự hỗ trợ cảm ơn những người chủ chốt của chúng tôi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, cùng với những người đang thực hiện các hoạt động quan trọng, vì ý chí của họ trong suốt những tháng đó. Tất cả chúng đều đang phải vất vả để nuôi sống chúng tôi, xuất hiện sau chúng tôi, cung cấp thuốc men và đưa những người mắc kẹt về nhà với gia đình của họ. Những nỗ lực của bạn trong quá trình xảy ra thảm họa chỉ có một lần trong đời này khiến bạn trở thành những anh hùng thực sự của thế hệ chúng tôi. Và vì điều đó, tôi vô cùng biết ơn tất cả các bạn.

Qatar, nơi tôi hiện đang ở cùng gia đình, giờ đã không còn được thoát khỏi thảm họa này. Đó là một khoảng thời gian khó khăn - tuy nhiên, trên con đường đi đến nỗ lực và tranh chấp của chính phủ và toàn bộ người dân, tôi thấy một vài điều nhẹ nhàng trên sự yên tĩnh của đường hầm dài và tối tăm này, mỗi người ở ngay đây và vòng quanh đấu trường .

Một tín hiệu biểu tượng rõ ràng về mong muốn đã trở thành lời khẳng định trong tháng này về việc hoàn thiện Sân vận động Thành phố Giáo dục. Nó báo hiệu trước những trường hợp cao hơn và thêm vào đó là sự phát triển mà Qatar duy trì để khiến cho dù đối mặt với rất nhiều thách thức như vậy.

vong loai world cup 2022 Đối với tôi, nghi thức trở nên cam kết với những cá nhân đang chạy ở tuyến đầu. Điều đó khiến tôi tự hào khi trở thành một phần của cuộc phiêu lưu này với Qatar và Ủy ban Tối cao về Giao hàng & Di sản - người mà tôi từng là phái viên vào năm 2016.

Thienhabet Đại sứ đồng cấp của tôi, Tim Cahill, đã viết một đoạn hiện tại tuyên bố rằng vong loai world cup 2022 có một khả năng hoàn toàn duy nhất để trở thành phương pháp tiếp cận để hỗ trợ những người đã phải chịu đựng rất nhiều về thảm họa thể dục này, vì nó có lẽ là cơ hội chính dịp bóng đá quốc tế sau đại dịch. Những tình cảm này đã được lặp lại thêm với sự hỗ trợ của Giám đốc điều hành vong loai world cup 2022 Nasser Al Khater cho beIN SPORTS trong suốt thời gian phát hành chương trình.

ja77 Tôi không thể đồng ý hơn với Tim và Nasser. Tất cả chúng ta, cùng với người hâm mộ, cầu thủ, huấn luyện viên, đại sứ, các nhà lãnh đạo của các quốc gia thống nhất và công dân của khu vực, có khả năng chất lượng cao (và trách nhiệm) để thực sự tạo ra sự khác biệt trong việc bàn giao giờ không còn hiệu quả nhất World Cup trong lịch sử trận đấu, tuy nhiên, một trận đấu thống nhất độc nhất vô nhị thu hút chúng ta cùng nhau, sau khoảng thời gian tách biệt vô song này.

Tôi không nghi ngờ gì rằng bóng đá sẽ giúp chúng ta quay trở lại một vài kiểu bình thường. Trò chơi đang tiếp tục với rất nhiều yếu tố của đấu trường. Đại dịch đã là một bài học về lối sống cho tất cả chúng ta. ja77 Tôi cho rằng tất cả chúng ta có thể nhận ra những vấn đề nhỏ trong lối sống sau thời gian kiểm tra này.

Tôi coi bóng đá là thiết bị thú vị và hiệu quả nhất để hợp nhất các nền văn hóa, các địa điểm quốc tế và những nền văn hóa khác nhau. Chúng tôi có khả năng biến vong loai world cup 2022 trở thành cơ hội tập hợp đấu trường sau đại dịch, và tôi xuất hiện ở phía trước - bây giờ là hơn bao giờ hết - trận đấu này thực sự mang đến một thứ gì đó ngoài chất lượng cao… một thứ gì đó độc đáo. Vào một thời điểm mà đấu trường mong muốn điều đó ở mức tối đa.

Thienhabet, Tổ chức FIFA đang chuẩn bị cho Qatar world cup 2022