Điểm Tin Thể Thao Giải Ngoại Hạng Anh 2021 Thiên Hạ Bet

Điểm Tin Thể Thao Giải Ngoại Hạng Anh 2021 Thiên Hạ Bet

Điểm Tin Thể Thao Giải Ngoại Hạng Anh 2021 Thiên Hạ Bet
Ủy ban lâm thời khôi phục SC Villa về quỹ đạo thể thao đã định

Hội đồng quản trị được thành lập để giúp Jogoos tìm đường trở lại những gì đã trở thành con đường thành công mà sau này bị ảnh hưởng bởi những cuộc tranh cãi thường xuyên
Ủy ban lâm thời Sports Club Villa do William Nkemba đứng đầu đã tự đánh giá công việc của họ kể từ khi họ được bổ nhiệm để ổn định câu lạc bộ.

Ủy ban được thành lập vào giữa năm 2018 để giúp tìm ra giải pháp cho các vấn đề mà câu lạc bộ đang gặp phải. Hiện họ đã báo cáo về tiến độ cho đến nay, đặc biệt là về những vấn đề cốt lõi mà họ được giao nhiệm vụ giải quyết.

“Chúng tôi đã có thể khôi phục câu lạc bộ trở lại quỹ đạo thể thao thoải mái và cơ cấu quản trị được áp dụng sẽ vì sự thịnh vượng của câu lạc bộ,” Nkemba cho biết trong một tuyên bố do Fun88 thu được. Mặc dù chúng tôi đã có những dự định tốt về việc giải quyết những thách thức tại Villa, nhưng chúng tôi đã không tiến gần đến việc giải quyết các vấn đề cốt lõi.


“Vào tháng 7 năm 2018, khi một ủy ban lâm thời được lựa chọn để giúp đưa câu lạc bộ đi đúng hướng và giải quyết các vấn đề ở Villa Park, chúng tôi được giao nhiệm vụ phải đối mặt với ba thách thức trước mắt.
ty le keo Những thách thức bao gồm tính liên tục trong thể thao và sự lãnh đạo của câu lạc bộ."

Ủy ban của Nkemba đã được yêu cầu đưa ra các cách để giúp khôi phục tính liên tục trong thể thao và quyền sở hữu của đội vô địch Premier League 16 lần. Huyền thoại của câu lạc bộ cảm thấy họ đã làm tốt ở những khía cạnh đó.

“Về tính liên tục của thể thao, trong mùa giải đầu tiên chúng tôi gặp thử thách vì đó là giờ chót, thử thách lớn là tập hợp một đội lại với nhau và lúc đó gần như toàn đội đã cạn kiệt. Chúng tôi đã trình diễn ở mức thấp nhất mọi thời đại ở câu lạc bộ, ”anh nói thêm.

“Trong mùa giải tiếp theo, chúng tôi bắt tay vào cải thiện thông tin thể thao của câu lạc bộ. Điều cơ bản là câu lạc bộ tiếp tục hoạt động thể thao và chúng tôi đã về đích ở vị trí thứ ba. Vấn đề khác là giải quyết quyền sở hữu của câu lạc bộ.
Fun88 Câu lạc bộ được thành lập với tên gọi Nakivubo Boys, chuyển thành Nakivubo Villa và sau đó là SC Villa và từ đó đến nay vẫn tiếp tục thi đấu như vậy ”.

Câu lạc bộ bây giờ sẽ được điều hành bởi cái được gọi là Villa Member Trust , sẽ được giới thiệu vào cuối tháng.

“Chúng tôi đã cố gắng quay trở lại cội nguồn của câu lạc bộ và giờ đây chúng tôi công bố Quỹ Tín thác Thành viên Biệt thự với tư cách là chủ sở hữu của Biệt thự và sẽ được hợp nhất vào ngày 30 tháng 10,” Nkemba giải thích.

“Tư cách thành viên sẽ dành cho những người đăng ký trở thành thành viên hàng năm của câu lạc bộ và trả phí khai trương là 50.000 USh cho câu lạc bộ. Thien Ha Bet Tư cách thành viên này sẽ dành cho tất cả những ai có lợi ích tốt nhất của câu lạc bộ, và chỉ những thành viên sẽ là thành viên nắm quyền sở hữu và sẽ quyết định tương lai của câu lạc bộ.”

Những mâu thuẫn dẫn đến sự bất ổn đã có lúc chứng kiến ​​câu lạc bộ phải chiến đấu hết mình để tránh xuống hạng.

Ngoài 16 chức vô địch, SC Villa còn có 9 cúp Uganda , 3 danh hiệu Cecafa Club Championship và đã 13 lần xuất hiện tại Caf Champions League và 1 lần ở Confederation Cup.