Cách Chơi Game Bắn Cá Đổi Xu Fun88 Hack Full Vàng Hay Nhất 2021

Cách Chơi Game Bắn Cá Đổi Xu Fun88 Hack Full Vàng Hay Nhất 2021

Cách Chơi Game Bắn Cá Đổi Xu Fun88 Hack Full Vàng Hay Nhất 2021
Gary Lineker không quan tâm đến việc thay thế Greg Clarke làm chủ tịch FA khi anh ấy kêu gọi cách tiếp cận thống nhất

Gary Lineker nói rằng có quá nhiều người đàn ông da trắng già ở Liên đoàn bóng đá Anh (FA) và anh ta sẽ không phải là ứng cử viên thích hợp để xỏ chân vào vị trí của Greg Clarke đã ra đi .

Clarke, 63 tuổi, đã từ chức chủ tịch FA hôm thứ Ba sau một loạt bình luận lỗi thời và xúc phạm xung quanh các nhóm bị thiệt thòi trong bóng đá: coi các cầu thủ da đen là "da màu", ám chỉ số lượng người Nam Á làm việc trong bộ phận CNTT của FA, mô tả các cầu thủ đồng tính. như đã đưa ra một "lựa chọn về lối sống", và nói rằng một huấn luyện viên đã nói với anh ấy rằng các cầu thủ nữ trẻ không thích bị bóng "đánh mạnh vào họ".

Cựu chủ tịch và giám đốc tại Leicester City, người sẽ vẫn giữ chức phó chủ tịch Fifa cho đến khi từ chức vào năm mới, đã đưa ra bình luận khi bị các bộ trưởng chất vấn trong phiên điều trần của Ủy ban Tuyển chọn của Bộ Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao (DCMS) và xin lỗi sau khi được nhắc nhở trong cuộc gọi trước khi từ chức trong vòng vài giờ .Hiện sự tập trung vào việc ai sẽ thay thế Clarke, với việc cựu tiền đạo Liverpool, Stan Collymore gợi ý rằng Lineker sẽ là một ứng cử viên lý tưởng.

Phát biểu trên Good Morning Britain hôm thứ Tư, cựu tiền đạo của Anh và Tottenham đã nói rõ rằng đó sẽ không phải là một vai trò của anh ấy, cho thấy rằng các cơ quan quản lý của bóng đá Anh tốt hơn nên hợp nhất để giải quyết vấn đề phân biệt đối xử trên diện rộng.

Khi được hỏi liệu có quá nhiều người đàn ông da trắng lớn tuổi tham gia môn thể thao này không, Lineker nói: "Hoàn toàn đồng ý với điều đó và tôi hy vọng mọi thứ sẽ thay đổi trong tương lai gần. Fun88 Rất nhiều người đàn ông da trắng già như tôi!

"Tôi đã biết Greg từ lâu và anh ấy đã làm được rất nhiều điều tốt với sự đa dạng ở FA. Anh ấy đã có một ngày tồi tệ hôm qua, thực tế là anh ấy đã có một năm khó khăn với những thứ khác - câu chuyện top 6 Premier League, v.v. Anh ấy đã tiếp tục và bây giờ họ đang tìm một người khác.
fun788 casino Tôi không phải là một nhà tổ chức giỏi, dù sao tôi cũng không nghĩ mình sẽ làm tốt vai trò đó và rõ ràng là tôi có những công việc khác trong bóng đá. không bao giờ được hỏi quan điểm của tôi về bất cứ điều gì bởi các cơ quan quản lý của chúng tôi.
 
"Tôi nghĩ vấn đề với bóng đá là chúng tôi có ba cơ quan quản lý về cách chúng tôi điều hành mọi thứ. vna sport Đó là một vấn đề bởi vì chúng đôi khi làm việc chống lại lợi ích của nhau và cho đến khi chúng tôi trở thành một và đoàn kết và có Premier League, Liên đoàn bóng đá và Hiệp hội bóng đá đều hát từ cùng một bản thánh ca, tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhận được. mọi thứ đã được sắp xếp. "